รางม่านและอุปกรณ์ม่านต่างๆ

รางยืดหดได้PSC 19 MM

รางยืดหดได้PSC 19 MM

เป็นรางประดับที่มีคุณสมบัตพิเศษสามารถยืด-หดได้ รางทำจากเหล็กที่ใช้เทคโนโลยีพ่นสีแบบพิเศษและทันสมัย ด้วยขนาด 19 มม มี2สีให้เลือกได้แก่ สีเงินและ สีดำ มาพร้อมกับความยาวหลายขนาด สินค้าบรรจุในแพ็คเก็จที่สวยงาม พร้อมกับอุปกรณ์ที่ท่านสามารถนำไปติดตั้งเองได้ง่ายๆ มีขนาด 1.10-1.90เมตร 1.30-2.50เมตร 1.50-2.90เมตร
ราง Titanuum

ราง Titanuum

ตัวรางเป็นเหล็กหนา 6.0 มม.ขนาด19มม. ที่ผ่านเทคโนโลยีการชุบที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบให้เนิ้อรางมีลวดลายเส้นสวยงามและยังมีหลายสีให้เลือกสรร สามารถทำความยาวได้สูงสุด6.00เมตร และในส่วนหัวรางยังมีให้เลือกอีกมากมายและทันสมัย
รางไมโคร

รางไมโคร

รางไมโคร(รางม่านจีบ) เป็นรางอลูมิเนียม ทรงสีเหลี่ยม มีล่องตรงกลางไว้ใส่ลูกล้อช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรางม่านมากยิ่งขึ้น ลูกล้อเป็นแบบมีล้อ 2 ด้าน ให้การวิ่งของลูกล้อทำได้เงียบ และลื่นมาก เป็นรางม่านเบสิกใช้ได้กับผ้าม่านแบบจับจีบ สามารถติดตั้งเองได้ และราคาเบาสบายกระเป๋า
รางลูกฟูก

รางลูกฟูก

รางลูกฟูก เป็นรางอลูมิเนียม ทรงกลม มีลอนรอบตัวรางช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรางม่านมากยิ่งขึ้น เป็นม่านเบสิก ใช้ได้ทั้งผ้าม่านลอน ผ้าม่านแบบจับจีบ/ผ้าม่านกระเช้า และม่านตาไก่ สามารถติดตั้งเองได้ และราคาสบายกระเป๋า
รางโค้งโรงพยาบาล

รางโค้งโรงพยาบาล

รางโรงพยาบาล รางใช้สำหรับกั้นพื้นที่ โดยเฉพาะเตียงผู้ป่วย ที่มีความจำเป็นเพื่อความเป็นส่วนตัว และเมื่อเวลาตรวจหรือรักษาคนไข้ รางม่านโรงบาลสามารถดัดโค้งในรูปแบบต่างๆ เพื่อกั้นและแบ่งห้องทั้งรูปแบบที่เป็นตัว L และ ตัว U เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
รางม่านพับ

รางม่านพับ

รางทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม พ่นด้วยสีขาว ผ่านขบวนการอบสีอย่างดี ให้สีขาวเนียน เรียบร้อย สวยงาม  ให้ความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ใช้กับม่านพับ หรือ Roman Blind
รางตัว C

รางตัว C

ทำมาจากเหล็กชุบสี มีความทนทาน แข็งแรงรับน้ำหนักได้ดี ใช้กับรางม่านม่านจีบหรือเรียกว่ารางตัวC สามารถติดประกอบขารางม่านได้ง่าย ดีไซน์เรียบๆ ประกอบเข้าชุด มีหัวราง ห่วงสำหรับใส่ตะขอผ้าม่าน ขายึดราง ใช้ได้ทั้งผ้าม่านแบบจับจีบ และม่านตาไก่ รางไม้สักมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางราง 1 นิ้ว และ 1.2 นิ้วให้ลูกค้าเลือก
รางไม้สัก

รางไม้สัก

ผลิตจากไม้สักแท้ กลึงขึ้นรูป ให้ความสวยงามแบบไทยๆ คุณค่าจากไม้สักแท้ ให้ลายไม้ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ประกอบเข้าชุด มีหัวราง ห่วงสำหรับใส่ตะขอผ้าม่าน ขายึดราง ใช้ได้ทั้งผ้าม่านแบบจับจีบ และม่านตาไก่ รางไม้สักมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางราง 1 นิ้ว และ 1.2 นิ้วให้ลูกค้าเลือก
รางกลม ขนาดต่าง

รางกลม ขนาดต่าง

มีรางแป๊บ 4หุล/6หุล / 1 นิ้ว - รางลูกฟูก 1 นิ้ว - รางเหล็กลายไม้/สีดำ/สีขาว - รางชนิดนี้เป็นที่นิยม ใช้กับม่านตาไก่ใหญ่มาก เพราะราคาถูก และติดตั้งใช้งานง่าย
รางม่านห้องน้ำ

รางม่านห้องน้ำ

รางยืด-หดได้ ประหยัดพื้นที่ ไม่ต้องเจาะผนัง โดยรางประเภทนี้จะยืดหดได้ วิธีการยึดผนัง จะใช้รางดึงให้สุดและยึดกับผนังทั้ง 2 ด้าน สามารถแขวนม่าน สามารถใช้เป็นราวม่านห้องน้ำ ราวตากผ้าระเบียงคอนโด ราวม่านกั้นห้องได้ ทำฉากกันฝนตรงระเบียงได้ สะดวกสบายในการใช้งานสามารถถอดเก็บง่ายและ เคลื่อนย้ายสะดวก