ชนิดผ้าม่าน

ผ้าม่านเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยสร้างความสมบูรณ์ในแง่ของความสวยงามให้กับบ้าน เป็นเครื่องตกแต่ง ช่วยสร้างความสวยงาม นุ่มนวล จุดประสงค์หลักของผ้าม่านยังช่วยกันแสง กันร้อน กันแดด บิดบังสายตาช่วยในเรื่องของความเป็นส่วนตัวปิดบังสายตาจากบุคคลภายนอก และยังช่วยกรองแสง ทำให้ห้องหรือภายใน เกิดความนุ่มนวล และยังช่วยสร้างบรรยากาศในการพักอาศัยได้สวยงามลงตัว
Light Curtains

ม่านโปร่ง

ม่านโปร่งเนื้อผ้าบางช่วยพรางสายตาจากภายนอกได้ แถมยังสามารถทำให้เห็นทิวทัศน์ภายนอกจากภายในห้องได้ และทำให้แสงในห้องนุ่มนวลได้อีกด้วย
dim

ม่าน Dim out

ผ้าม่านธรรมดา ทำจากผ้า โพลิเอสเตอร์ ผ้าฝ้าย ผ้าซาติน แสงสามารถผ่านเข้ามาได้โดยง่าย ผ้าม่านDimout ทำจากผ้า โพลิเอสเตอร์ สามารถกันเเสงได้ถึง 70-80% ส่วนมากจะนิยมสีพื้น
Blackout Curtains

ม่าน Black out

ผ้าม่านBlackout ทำจากวัสดุโพลิเอสเตอร์ หรืออาจมีผสมผ้าฝ้ายด้วยในผ้าบางตัว ช่วยลดความร้อนเเละรังสีUVที่ส่องผ่านเข้ามาได้ 80-100% แบบทั่วๆไปจะเป็นผ้า 3 ชั้น โดยมีไส้สำดำอยู่ตรงกลาง ทำให้กันแดดได้ดีกว่าผ้าม่านทั่วๆไป และยังมีแบบเคลือบหลังด้วยโฟมและซิลิโคน ซึงจะสามารถกันแดดได้ถึง 100%เลยทีเดียว
PVC Curtains

ม่านพลาสติกPVC

พลาสติกPVC เหนียว ทนทาน สามารถกั้นแอร์ กันฝุ่น กันน้ำ ได้ ทางร้านใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม และใช้พลาสติกหนา 0.13มิล เจาะตาไก่ใหญ่ รูปด้านใน 45 มิล เพื่อความสวยงามและสะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนี้ม่านพลาสติกยังมีชนิดที่เป็นริ้วๆ ไว้กั้นแอร์ หรือกันทางเข้าออกต่างๆได้อีกด้วย ม่านชนิดนี้มักเรียกกันว่า ม่านริ้วพลาสติก จะมีความหนาที่ 1 มม. กับ 2มม.