รูปแบบผ้าม่าน

รูปแบบผ้าม่าน

รูปแบบผ้าม่าน

รูปแบบผ้าม่านของทางร้าน จะมีหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกสรร เป็นสินค้าตัวอย่างที่นิยมและขายดีมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากทางร้าน สามารถคลิ้กอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
ม่านจีบ

ม่านจีบ

รูปแบบผ้าม่านแบบคลาสสิค ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ดูดี สวยงาม ลงตัวกับผ้าม่านทุกเฉดสี ตัวผ้ามีการจับหัวผ้าม่านด้านบนเป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ดูเป็นเอกลักษณ์ มีลอนผ้าที่สวยงาม
 • ม่านจีบติดในกล่อง
 • ม่านจีบติดบังราง
 • ม่านจีบรางโชว์
 • ม่านลอน

  ม่านลอน

  เป็นแบบผ้าม่านอีกทางเลือกหนึ่งที่มีสไตล์ มีลักษณะการจัดลอนในแบบที่ล้ำสมัย เพื่อให้สอดคล้องกับความทันสมัยในปัจจุบัน ตัวผ้าม่านโดยรวมมีลักษณะคล้ายกับม่านจีบ แต่บริเวณหัวผ้าม่านจะไม่มีการจับจีบ จะปล่อยหัวผ้าม่านให้เป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา
  ม่านพับ

  ม่านพับ

  ผ้าม่านแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ม่านพับใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรง และประหยัดพื้นที่ ผ้าม่านมีลักษณะเป็นชั้นพับซ้อนกันเมื่อดึงม่านเปิดขึ้น รับแสงแดดหรือ แสงสว่างจากภายนอก กับการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย เพียงแค่ดึงโซ่เบาๆ ที่ด้านข้างของตัวม่านเมื่อต้องการเปิดม่าน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย กับการใช้งานที่ไม่ ยุ่งยาก สลับซับซ้อน
 • ม่านพับแบบผ้า
 • ม่านพับไม้ไผ่
 • ม่านสอดแป๊บ

  ม่านสอดแป๊บ

  "ม่านสไตล์มินิมอล เย็บแบบเรียบๆ ม่านแป๊บมีสไตล์เฉพาะตัวด้วยการนำผ้ามาเย็บให้เกิดเป็นช่องว่างในด้านบน ของตัวผ้า เพื่อสอดเข้าใส่ในรางโชว์ม่าน และจับเป็นจีบย่นๆ ให้ได้ช่วงที่พอเหมาะ อันเป็น เอกลักษณ์ของม่านชนิดนี้ ซึ่งสามารถรวบม่านเก็บไว้ข้างๆ เมื่อต้องการเปิดรับแสงจาก ภายนอก หรือปิดม่านเพื่อให้เห็นลวดลายอันสวยงามของผ้าที่คุณเลือกใช้ ในยามที่ต้องการ บดบังแสงแดดจากภายนอก จึงทำให้ม่านชนิดนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูมี ความคลาสสิค และเรียบง่าย ในขณะเดียวกัน"
  ม่านตาไก่ใหญ่

  ม่านตาไก่ใหญ่

  ผ้าม่านสำเร็จรูปตัดเย็บด้วยงานฝีมืออย่างดี ช่วยให้การเลื่อนเปิด-ปิดผ้าม่านได้อย่างคล่องตัว ผ้าทิ้งตัว สวย เหมาะสำหรับทุกๆห้องและสะดวกมากๆ ด้านบนมีห่วงตาไก่ สอดเข้ากับรางผ้าม่าน ทำให้ดูพริ้วไหว อิสระ สามารถตกแต่งได้กับห้องหลากหลายสไตล์ ทั้งบ้านและคอนโด ที่สำคัญ ม่านชนิดนี้ ลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้อย่างง่ายดาย
  ม่านตาไก่เล็ก

  ม่านตาไก่เล็ก

  เป็นรูปแบบผ้าม่านที่เจาะตาไก่ด้านบน โดยมีตาไก่อลูมิเนียมเล็กๆ#23 ขนาดรูในประมาณ 1เซ็นติเมตร สามารถนำตะขอ หรือห่วงมาคล้องในรู และแขวนม่านได้เลย ส่วนมากใช้กับห้องลองเสื้อ / หรือม่านสำหรับโรงพยาบาล สามารถทำได้ทั้งแบบรีดเรียบ และรีดจีบ
  ม่านหลุยส์

  ม่านหลุยส์

  "เสริมสร้างความหรูหรา มีระดับ อย่างภูมิฐาน และ สง่างาม ให้กับบ้านของคุณด้วยการเลือกตกแต่งบ้าน กับหลากหลายดีไซน์ของม่านหลุยส์ ที่สามารถนำผ้ามาเย็บตกแต่งได้หลายรูปแบบ ตามต้องการ ม่านหลุยส์ช่วยเพิ่มความคลาสสิค เหมาะสำหรับสถานที่ ที่ต้องการความเป็นทางการ โอ่อ่า อลังการต่อผู้พบเห็น เช่น ห้องประชุม ห้องรับแขก หรือ เวทีต่างๆ ที่ใช้ในการต้อนรับแขกผู้มีเกียรติระดับสูง หรือ เพื่อบ่งบอกถึงฐานะและรสนิยมสุดหรูของเจ้าของ บ้าน นอกจากนี้ ยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการติดผ้าโปร่งแสนหวานที่ด้านใน ช่วยเพิ่มความสวยงามนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น"
  Pม่านบังราง

  ม่านบังราง

  ในกรณีที่บ้านของลูกค้าไม่ได้ทำหลืบฝ้า และไม่ต้องการให้เห็นรางผ้าม่าน สามารถทำเป็นม่านบังราง หรือสามารถทำเป็นกล่องไม้หุ้มเพื่อบังรางได้ โดยม่านบังรางสามารถทำเป็นแบบจีบทวิส หรือเรียบๆเลยก็ได้
  ม่านคอกระเช้า

  ม่านคอกระเช้า

  รูปแบบเรียบง่าย ที่ได้รับความนิยมและคงความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง กับลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวม่านสไตล์นี้ โดยการนำผ้าม่านมาทำเป็นห่วงของม่านภายในตัว และเย็บติดกับกระดุม หรือ ผูกโบว์ เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตัวม่าน แลดูเป็นธรรมชาติ มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย และ ดูเป็นธรรมชาติ กับ ตัวม่านที่มีส่วนประกอบเป็นผ้าทั้งหมด ข้อดีอีกประการหนึ่งของม่านชนิดนี้คือ สามารถใช้กับรางม่านที่ถอดลำบากได้ เพราะการที่เย็บแบบติดกระดุมหรือเมจิกเทปด้านหลังม่าน ทำให้สามารถแขวนและถอดผ้าม่านได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องถอดรางออก
  ม่านกั้นแอร์

  ม่านกั้นแอร์

  รับสั่งผลิตม่านริ้วพลาสติก ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและสี เพื่อให้สอดคล้องกับจุดประสงค์การใช้งาน นอกจากนี้ยังจำหน่ายม่านริ้วพลาสติกใสและม่านริ้วพลาสติกสีเหลืองใส 1.00มม., 2.00มม. แบบใบเรียบ และหนา 2.00 มม. แบบมีลอนกันกระแทก สินค้าผลิตจากพีวีซีคุณภาพดี มาตรฐานยุโรป เหมาะกับทั้งงานขนาดเล็กและงานอุตสาหกรรม โดยทางบริษัทมีจำหน่ายเป็นชุดสำเร็จรูปDIYมีม่านพลาสติก และรางสแตนเลส ซึ่งสามารถติดตั้งได้เองอย่างงายดายด้วย